Thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái: Nét phong cách riêng biệt

4605

Thịt chó ăn ở quán nào ngon ? hay Thịt chó mẹt Kỳ Đồng – Yên Bái có chuẩn không ? Đây có lẽ là câu hỏi cửa miệng của rất nhiều anh chị em thích ăn nhậu mà đặc biệt là thích món “cờ tây”.
Vâng ! Thịt chó là một món nhậu dân dã được rất nhiều người ưa thích và nó phổ biến đến mức có thể nói dân nhậu mà không ăn thịt chó thì không phải là dân nhậu… chuyên nghiệp. Có lẽ vì sự khoái khẩu của số đông người mà các quán thịt chó mọc lên nhan nhản nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi người nói chung và… dân nhậu nói riêng.

Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái
Mẹt thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái

Bên cạnh những thương hiệu cầy tơ nổi tiếng như thịt chó Việt Trì, thịt chó Vân Đình thì thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái nổi lên với những phong cách rất riêng và dễ dàng chiếm được cảm tình của dân nhậu ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Quán thịt chó phong cách Kỳ Đồng – Yên Bái mà hôm VKC muốn giới thiệu với tất cả anh chị em đó là quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái ở phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN.

Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái đầy đủ các món
Mẹt Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái với đầy đủ các món

Khác với những quán thịt chó “truyền thống” bố trí món ăn theo từng dĩa thường gặp thì quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái ở đây có cách bố trí các món ăn theo cách riêng, rất đẹp mắt và hấp dẫn. Tất cả các món ăn được xếp chung vào 1 mẹt, riêng món rượu mận được cho vào niêu đất để đảm bảo giữ nhiệt lâu món ăn luôn nóng. Ngoài ra ở đây có một món mà nhiều quán thịt chó khác không có đó là món chả cuốn lá na khá đặt biệt, món chả lá na được làm từ phần thịt thăn và ức chó băm nhỏ ướp xả và gia vị vừa đủ, kẹp với gan cuốn mỡ chài xung quanh, để lên than quạt nhẹ tay nướng vừa nhiệt đến khi lá na vàng vừa độ thì thịt cũng chín tới.

Vodkaclub Team là khách hàng quen thuộc của Kỳ Đồng Quán
Vodkaclub là khách hàng quen thuộc của Kỳ Đồng Quán

Quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái có 2 tầng, tầng 1 ngồi bàn bình thường, tầng 2 được bố trí các bàn ngồi bệt, mặc dù món ăn thì không khác gì nhau nhưng theo cảm nhận của riêng tôi thì ngồi ở tầng 2 mới thực sự cảm nhận hết được cái tinh túy của quán này, có lẽ là do không gian xung quanh tạo nên cảm giác hứng khởi nên mới có cải cảm giác này.

Nếu các bạn đi 1 nhóm tầm 6-7 người thì gọi 1 mẹt là đầy đủ các món, ngồi ở tầng 2 cần phải gọi điện đặt chỗ trước, ngoài ra rượu ở quán này uống cũng khá được và được “cấp” theo từng ca, nếu không để ý thì rất nhiều người sẽ uống nhầm vì tưởng nước lọc (Update: Rượu ở đây dạo này khá là chán nên tốt nhất ae nên thủ sẵn rượu nhà đi hoặc ra thì gọi Men mà uống cho lành nhé).

Vodlaclub giao lưu cùng MFP Team
Vodlaclub giao lưu cùng MFP Team
VokdaClub & Thêm bạn thêm... say Group tại Kỳ Đồng Quán
VokdaClub & Thêm bạn thêm… say Group tại Kỳ Đồng Quán
Vokadclub Leader & Member Of Thêm bạn thêm... say !
Vokadclub Leader & Member Of Thêm bạn thêm… say !

Mùa lạnh đã đến rồi, chiều chiều cùng các chiến hữu nhâm nhi chén rượu bên cạnh mẹt thịt chó nóng hổi bốc khói thì có lẽ… không có gì bằng, chúc các bạn khám phá thành công quán thịt chó đặc biệt này, mọi ý kiến chia sẽ vui lòng reply tại đây, cảm ơn !

Thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái: 0989 321 629 – 0169 631 6666 –  0988 487 426

Nguồn: Vodkaclub.vn