Các quán thịt chó ngon ở Hà Nội

15275

Thịt chó có thể nói là 1 trong những món nhậu hút “bợm” nhất tại Hà Nội, khi nhu cầu của “bợm” tăng thì đồng nghĩa với việc các quán “cầy tơ” cũng mọc lên như nấm. Giữa thời buổi quán xá theo kiểu “thượng vàng hạ cám” thì việc tìm quán nhậu thịt chó ngon, chuẩn không hề đơn giản, sau đây là một số quán mà Team QNN (QuanNhauNgon.Com) đã trải nghiệm cũng như “cắm rễ” và các quán  được bạn đọc cung cấp:

1. Quán thịt chó ngay trong (sau) chợ Mỹ Đình:
– Quán này có thể nói là “chó cắt tiết… cạnh bàn”, hết là mổ, hết là mổ nên thịt rất tươi và ngon các cụ ạ, chắc chắn 1 điều là ko có thịt chó tồn.
– Các cụ đi đông thì gọi dĩa ra ăn còn nếu “tay đôi” thì gọi mỗi ông 1 tô bún đùi, nếu thịt gặm đùi thì bảo họ để nguyên còn không thì mặc định là thái nhé, 50k/ tô.
– Rượu ở đây uống cũng chấp nhận được nếu các cụ quên mang rượu thửa đi.
– Em hay ăn sáng và trưa ở đây cũng quên ko hỏi có bán chiều tối hay ko nhưng mang máng là chỉ bán đến 2g, lần sau em hỏi kĩ và update lại.
– Quán khi nào cũng đông và toàn các cụ bợm ngồi

2. Quán thịt chó Thanh Hoa – ngay gần đầu chợ Mễ Trì Hạ:
– Quán này thuộc Mễ Trì Thượng thì phải em chỉ nhờ đi từ hướng Mễ Trì Hà qua hết chờ thì rẽ trái 1 đoạn là đến.
– Quán này em thấy rất rẻ có món đùi chó ngon + nướng ăn tạm ổn

3. Quán thịt chóa Thanh Hiền ở Ngõ 2 Đại Lộ Thăng Long
– Quán to vật vã rộng thoải mái ko bao giờ sợ hết chỗ
– Quán này em thích ăn món lẩu chó, các cụ ngoại này ăn lẩu chó bao giờ chưa nhể, chưa ăn chắc nghe cũng ớn đúng ko? Em ở miền Trung ăn lẩu cờ hó quen rồi và thấy ăn khá ổn, mà mấy đứa em gái em có lần bảo ăn lẩu chó thì nôn ọe đủ các kiểu nhưng sau thuyết phục đi ăn 1 lần rồi thì g nghiện luôn
– Quán này món nướng ăn khá là OK
– Quán ngày thường tầm 10g tối hết khách, ngồi muộn hơn thấy mấy con bé phục vụ vạ vật khá tội nên mình cũng về nên thường ko được be bét lắm , còn cuối tháng thì cũng đến 11g.
4. Quán thịt chó Việt Trì sau trường ĐH Thương Mại: Em ko nhớ chính xác địa chỉ nhưng nó là ở cái ngõ cắt Hồ Tùng Mậu phía sau ĐH Thương Mại ngay gần nhà sách Trí Tuệ và tòa nhà Viettinbank.Quán này sạch sẽ, thoáng mát, có món hấp kiểu bó giò ăn khá ngon, xáo chân chó, đùi chó ăn ổn.

5. Thịt chó chặt ở bia hơi Thu Hằng:

– Không biết có nó nhập ở đâu nhưng em thấy ăn ổn
-Trước hay ăn ở số 2 Nguyễn Khánh Toàn nhưng g nó chuyển ra Cầu Giấy, giờ em hay ăn ở số 16 Phạm Hùng.

6. Các quán thịt chó khác được các cụ trên Ò (Otofun) cung cấp:

quán Gió gần ngã tư Trôi, đường 32 đi từ HN sang bên tay trái các cụ nhé! quán ko lịch sự lắm nhưng bia ngon, đồ nhậu chuẩn

Thịt chó Bạch Mai đối diện CA quận HBT

Thịt chó trạm bơm chỗ cầu diễn rẽ vào.
Thịt chó mỹ đình chỗ khu bể bơi, phía bên đối diện cổng chính svđ mỹ đình.

Giờ thì bọn em toàn ngồi 1096 đường Láng (trong ngõ các cụ nhé), bọn em cũng la liếm nhiều nhưng rốt cục là chả thấy chỗ nào hơn

Thảo luận tại OF: Tham gia thảo luận tại đây

(Nguồn QuanNhauNgon.Com)