Lòng bò lai rai trên đất Hà Thành

3383

Nhắc đến lòng bò lai rai thì dân nhậu khu vực miền Trung, miền Nam không còn lạ gì nữa, nhưng đối với anh em Hà Thành (Hà Nội) thì có lẽ cũng vẫn còn đôi chút mới mẻ.

Trong thời gian vừa qua, Hà Nội hình như rộ lên “mốt” món “lòng bò lai rai” thì phải, đi đâu, nhậu đâu cũng gặp thấy biển chào mời, tuy nhiên để đánh giá được ở đâu ngon, ở đâu đáng ngồi thì cần…phải xét. Sau đây là một số địa điểm anh em Vodkaclub.vn (VKC) đã từng ngồi :

Quán lòng bò lai rai được anh em VKC đánh giá cao nhất vẫn là địa chỉ quen thuộc 285 Âu Cơ: Quán sạch sẽ, bố trí bàn ghế đúng kiểu dân dã ở quê, lòng và các món nội tạng đậm chất “bò”, nước chấm ngon, rượu quê tương đối ổn.

Lòng bò lai rai

Quán ở 285 Âu Cơ anh em nhậu lưu ý chỉ đến 14h nhé, căn còn 15 phút hết giờ nghỉ là vừa để khỏi phiền chủ quán nhắc nhở.

Nếu anh em dân nhậu ở khu vực Cầu Giấy không tiện xuống 2 địa điểm trên thì có thể “ngồi tạm” quán lòng bò 10 món ở ngay đường Phạm Hùng, cạnh hầm đi bộ ngay ngã 3 KeangNam. Quán này vừa mới đổi chủ, các món có vẻ phong phú hơn ngon hơn trước, anh em có thể ngồi lai rai được.

Ngoài ra còn có một số quán khác mà anh em VKC chưa có dịp check kĩ như quán lòng bò 10 món ngay sau bể bơi sân vận động Mỹ Đình, lòng bò lai rai ở gần cây xăng sân Mỹ Đình, lẩu lòng bò lai rai ở Lê Đức Thọ (bán về mua đông khá ok).

Nguồn Vodkaclub.vn – MonNhauNgon.Com